Tìm kiếm nhanh
Chỉ tìm trong tiêu đề
bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
bởi:
Menu
Trang Chủ
Giới Thiệu
Đăng ký Tuyển dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Mới
Tìm kiếm nhanh
Chỉ tìm trong tiêu đề
bởi:
Chỉ tìm trong tiêu đề
bởi:
Menu
Reply to thread
Việc Làm
Nhân viên bếp làm việc tại nhà hàng
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
Nội dung
<p>[QUOTE="Vieclambienhoa, post: 4406, member: 8"]</p><p>Ngành: Bếp nóng</p><p>Cấp Bậc: Nhân viên</p><p>Mức Lương: 6 – 9 triệu</p><p>Độ Tuổi: 21 – 30 tuổi</p><p>Mô tả công việc: </p><p>– Kiểm tra và báo cáo chất lượng, vệ sinh, máy móc, thiết bị.</p><p>– Kiểm tra và báo cáo chất lượng, nguyên, vật liệu cho ca làm việc.</p><p>– Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế thực phẩm.</p><p>– Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.</p><p>– Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.</p><p>– Thực hiện chế biến món ăn theo sắp xếp của bếp trưởng.</p><p>– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.</p><p>– Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống.</p><p>Quy chế phụ cấp: </p><p>– Chế độ nghỉ hưởng lương theo quy định của Công ty.</p><p>– Phụ cấp cơm: 25.000đ/ngày công (Đối với ca làm việc 08 tiếng/ngày).</p><p>– Đóng bảo hiểm lao động, BHYT, BHXH theo quy định Nhà nước.</p><p>– Nhân lương từ 1,5 đến 03 vào các ngày lễ, Tết theo quy định của Công ty.</p><p>– Và các khoản phụ cấp khác theo quy định của Công ty.</p><p></p><p>Kỹ năng yêu cầu: </p><p>– Kỹ năng kiểm soát nhiệt độ, kỹ năng chế biến bếp nóng.</p><p>– Am hiểu về thực phẩm và cách chế biến. </p><p>– Kỹ năng sáng tạo.</p><p>– Có kiến thức chuyên môn về ẩm thực.</p><p>Yêu Cầu Hồ Sơ</p><p>– Anh, chị vui lòng gửi CV về địa chỉ mail <a href="https://muaban.net/cdn-cgi/l/email-protection">[email protected]</a></p><p>[/QUOTE]</p>
[QUOTE="Vieclambienhoa, post: 4406, member: 8"] Ngành: Bếp nóng Cấp Bậc: Nhân viên Mức Lương: 6 – 9 triệu Độ Tuổi: 21 – 30 tuổi Mô tả công việc: – Kiểm tra và báo cáo chất lượng, vệ sinh, máy móc, thiết bị. – Kiểm tra và báo cáo chất lượng, nguyên, vật liệu cho ca làm việc. – Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế thực phẩm. – Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. – Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm. – Thực hiện chế biến món ăn theo sắp xếp của bếp trưởng. – Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. – Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống. Quy chế phụ cấp: – Chế độ nghỉ hưởng lương theo quy định của Công ty. – Phụ cấp cơm: 25.000đ/ngày công (Đối với ca làm việc 08 tiếng/ngày). – Đóng bảo hiểm lao động, BHYT, BHXH theo quy định Nhà nước. – Nhân lương từ 1,5 đến 03 vào các ngày lễ, Tết theo quy định của Công ty. – Và các khoản phụ cấp khác theo quy định của Công ty. Kỹ năng yêu cầu: – Kỹ năng kiểm soát nhiệt độ, kỹ năng chế biến bếp nóng. – Am hiểu về thực phẩm và cách chế biến. – Kỹ năng sáng tạo. – Có kiến thức chuyên môn về ẩm thực. Yêu Cầu Hồ Sơ – Anh, chị vui lòng gửi CV về địa chỉ mail [URL='https://muaban.net/cdn-cgi/l/email-protection'][email protected][/URL] [/QUOTE]
Xem thử trước khi gửi
Name
Xác nhận
Gửi đi
Top
Bottom