Ngành: Bếp nóng
Cấp Bậc: Nhân viên
Mức Lương: 6 – 9 triệu
Độ Tuổi: 21 – 30 tuổi
Mô tả công việc:
– Kiểm tra và báo cáo chất lượng, vệ sinh, máy móc, thiết bị.
– Kiểm tra và báo cáo chất lượng, nguyên, vật liệu cho ca làm việc.
– Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế thực phẩm.
– Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
– Thực hiện chế biến món ăn theo sắp xếp của bếp trưởng.
– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
– Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống.
Quy chế phụ cấp:
– Chế độ nghỉ hưởng lương theo quy định của Công ty.
– Phụ cấp cơm: 25.000đ/ngày công (Đối với ca làm việc 08 tiếng/ngày).
– Đóng bảo hiểm lao động, BHYT, BHXH theo quy định Nhà nước.
– Nhân lương từ 1,5 đến 03 vào các ngày lễ, Tết theo quy định của Công ty.
– Và các khoản phụ cấp khác theo quy định của Công ty.
Kỹ năng yêu cầu:
– Kỹ năng kiểm soát nhiệt độ, kỹ năng chế biến bếp nóng.
– Am hiểu về thực phẩm và cách chế biến.
– Kỹ năng sáng tạo.
– Có kiến thức chuyên môn về ẩm thực.
Yêu Cầu Hồ Sơ
– Anh, chị vui lòng gửi CV về địa chỉ mail [email protected]
Cấp Bậc: Nhân viên
Mức Lương: 6 – 9 triệu
Độ Tuổi: 21 – 30 tuổi
Mô tả công việc:
– Kiểm tra và báo cáo chất lượng, vệ sinh, máy móc, thiết bị.
– Kiểm tra và báo cáo chất lượng, nguyên, vật liệu cho ca làm việc.
– Chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế thực phẩm.
– Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
– Thực hiện chế biến món ăn theo sắp xếp của bếp trưởng.
– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
– Luôn tuân thủ theo đúng các quy định chung của hệ thống.
Quy chế phụ cấp:
– Chế độ nghỉ hưởng lương theo quy định của Công ty.
– Phụ cấp cơm: 25.000đ/ngày công (Đối với ca làm việc 08 tiếng/ngày).
– Đóng bảo hiểm lao động, BHYT, BHXH theo quy định Nhà nước.
– Nhân lương từ 1,5 đến 03 vào các ngày lễ, Tết theo quy định của Công ty.
– Và các khoản phụ cấp khác theo quy định của Công ty.
Kỹ năng yêu cầu:
– Kỹ năng kiểm soát nhiệt độ, kỹ năng chế biến bếp nóng.
– Am hiểu về thực phẩm và cách chế biến.
– Kỹ năng sáng tạo.
– Có kiến thức chuyên môn về ẩm thực.
Yêu Cầu Hồ Sơ
– Anh, chị vui lòng gửi CV về địa chỉ mail [email protected]