Việc Làm

Trang tuyển dụng miễn phí,tìm kiếm đăng tin việc làm Biên Hòa Đồng Nai luôn cập nhật nhanh 24h ở Tại TP.Biên Hòa Đồng Nai.

Tìm kiếm Nhanh

.
Lượt trả lời
0
Lượt xem
409
Lượt trả lời
0
Lượt xem
723
 • Loại việc làm: Toàn thời gian
 • Công ty Nội thất HF Decor
Lượt trả lời
0
Lượt xem
451
Công ty Nội thất HF Decor
C
Lượt trả lời
0
Lượt xem
951

Việc Làm Biên Hòa hỗ trợ đăng tin miễn phí,kiếm việc miễn phí

Nhu cầu tìm việc làm tại Biên Hòa ngày càng tăng

Biên Hòa, một thành phố lớn thứ hai của tỉnh Đồng Nai, đang là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều người lao động. Thị trường việc làm tại Biên Hòa đang phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng. Vậy nguyên nhân nào khiến nhu cầu tìm việc làm tại Biên Hòa tăng cao trong thời gian gần đây? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm sôi động này.

Biên Hòa - thành phố công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Biên Hòa được biết đến là một trong những thành phố công nghiệp lớn nhất cả nước. Thành phố hiện có hơn 35 khu, cụm công nghiệp với hàng ngàn doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến. Một số khu công nghiệp lớn có thể kể đến như:
 • Khu công nghiệp Biên Hòa 1
 • Khu công nghiệp Biên Hòa 2
 • Khu công nghiệp Tam Phước
 • Khu công nghiệp Giang Điền
 • Khu công nghiệp Long Khánh
 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch
Với sự đầu tư của nhiều tập đoàn đa quốc gia như Samsung, Pouchen, Nidec...Biên Hòa đã và đang thu hút một lượng lớn chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề đến sinh sống và làm việc. Đây chính là nguồn lao động dồi dào cung cấp cho các nhà máy, xí nghiệp tại địa phương.

Kinh tế Biên Hòa phát triển mạnh mẽ

Trong 10 năm trở lại đây, kinh tế Biên Hòa có bước phát triển vượt bậc. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm đạt 12-15%, cao hơn mức trung bình của cả nước. Các khu công nghiệp tập trung nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động địa phương. Bên cạnh đó, mảng dịch vụ, thương mại cũng được đẩy mạnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Sự ra đời của các trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn...là hệ quả của sự phát triển vượt bậc này. Đồng thời, hạ tầng giao thông Biên Hòa cũng được đầu tư xây dựng đồng bộ. Việc mở rộng quốc lộ 1A, xây dựng các tuyến đường huyết mạch khác đã giúp giảm tắc nghẽn giao thông, thúc đẩy kinh tế phát triển.

Biên Hòa - điểm đến lý tưởng cho dân nhập cư

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, Biên Hòa thu hút một lượng lớn người nhập cư từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Nhiều lao động trẻ tuổi đổ về đây để tìm kiếm cơ hội việc làm, ổn định cuộc sống. So với các thành phố lớn khác như Hà Nội, TP.HCM, mức sống ở Biên Hòa vẫn còn khá phải chăng. Giá nhà đất và chi phí sinh hoạt ở mức vừa phải, trong khi thu nhập lại khá cao nhờ có nhiều công việc làm thêm. Chính những lợi thế về kinh tế, việc làm và chi phí sinh hoạt đã biến Biên Hòa trở thành thành phố hấp dẫn người lao động nhập cư trong những năm gần đây. Dân số Biên Hòa tăng nhanh chóng, lên tới hơn 1 triệu người vào năm 2020.

Nhu cầu tuyển dụng lớn từ các doanh nghiệp

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, các doanh nghiệp tại Biên Hòa có nhu cầu tuyển dụng lớn để đáp ứng kế hoạch sản xuất kinh doanh. Hàng nghìn vị trí vi

Nhu cầu tuyển dụng lớn từ các doanh nghiệp

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, các doanh nghiệp tại Biên Hòa có nhu cầu tuyển dụng lớn để đáp ứng kế hoạch sản xuất kinh doanh. Hàng nghìn vị trí việc làm được đăng tải trên các trang tuyển dụng hàng ngày. Một số vị trí công việc được tuyển dụng nhiều bao gồm:
 • Nhân viên sản xuất, vận hành máy móc: các nhà máy luôn có nhu cầu lớn về nhân công phổ thông để làm việc trực tiếp trên dây chuyền sản xuất.
 • Kỹ sư chuyên ngành: đặc biệt là kỹ sư cơ khí, điện tử viễn thông, kỹ sư công nghệ thông tin. Các kỹ sư giữ vai trò quan trọng trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới.
 • Nhân viên kế toán, tài chính: đáp ứng nhu cầu quản lý tài chính, kế toán thu chi ngày càng phức tạp của doanh nghiệp.
 • Nhân viên kinh doanh, bán hàng: với sự gia tăng các hoạt động thương mại, dịch vụ, nhu cầu nhân sự kinh doanh luôn ở mức cao.
 • Nhân viên marketing: giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và thị trường.
Ngoài các công ty sản xuất, các doanh nghiệp dịch vụ, thương mại cũng rất cần nhân lực. Ví dụ như các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng, khách sạn... luôn tuyển dụng đội ngũ nhân viên phục vụ, bán hàng. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động tại Biên Hòa rất cao để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. Dự báo trong thời gian tới, thị trường việc làm Biên Hòa sẽ tiếp tục sôi động, thu hút nhiều ứng viên.

Cơ hội việc làm phong phú, đa dạng

Thị trường việc làm Biên Hòa đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp phù hợp với mọi trình độ chuyên môn. Từ sinh viên mới ra trường đến người lao động đã có kinh nghiệm đều có thể tìm được công việc ổn định. Một số ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao gồm:
 • Ngành cơ khí: cơ khí chế tạo, lắp ráp, vận hành máy móc thiết bị.
 • Ngành điện, điện tử: sản xuất thiết bị điện tử, viễn thông.
 • Ngành công nghệ thông tin: lập trình phần mềm, phát triển ứng dụng, thiết kế website...
 • Ngành dệt may: cắt may, thiết kế thời trang, kiểm định chất lượng...
 • Ngành kế toán - tài chính: kế toán doanh nghiệp, kiểm toán, kế toán thuế...
 • Ngành marketing - kinh doanh: kinh doanh sản phẩm, quản lý bán hàng...
 • Ngành nhân sự - hành chính: tuyển dụng, đào tạo, hành chính nhân sự...
Nhìn chung, các ngành nghề truyền thống như cơ khí, may mặc, điện tử vẫn chiếm nhu cầu lớn. Trong khi đó, các ngành mới như CNTT, tài chính, marketing cũng được quan tâm nhiều hơn. Sự đa dạng về ngành nghề sẽ tạo nhiều cơ hội phù hợp cho người lao động.

Mức lương hấp dẫn, cạnh tranh

So với mặt bằng chung của cả nước, mức lương trung bình của các vị trí việc làm tại Biên Hòa thường cao hơn 10-15%. Đây cũng chính là yếu tố thu hút người lao động đổ về đây tìm việc. Cụ thể, mức lương của một số vị trí phổ biến như:
 • Nhân viên sản xuất: 6 - 8 triệu đồng/tháng
 • Kỹ sư: 10 - 15 triệu đồng/tháng
 • Nhân viên văn phòng: 7 - 10 triệu đồng/tháng
 • Nhân viên bán
 • Nhân viên bán hàng: 8 - 12 triệu đồng/tháng
 • Nhân viên kế toán: 7 - 10 triệu đồng/tháng
 • Chuyên viên Marketing: 8 - 15 triệu đồng/tháng
 • Quản lý cấp trung: 15 - 30 triệu đồng/tháng
Các công ty nước ngoài có xu hướng trả lương cao hơn so với mặt bằng chung để thu hút nhân tài. Ngoài ra, người lao động làm thêm các công việc bán thời gian cũng có thể kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, cạnh tranh việc làm ở Biên Hòa cũng khá cao do số lượng người tìm việc lớn. Do đó, ứng viên cần nỗ lực nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc để đáp ứng yêu cầu công việc.

Tương lai việc làm Biên Hòa còn nhiều dư địa

Với tốc độ phát triển nhanh và bền vững, Biên Hòa được dự báo sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Các ngành công nghiệp mũi nhọn như điện tử, cơ khí chế tạo, dệt may... vẫn còn nhiều dư địa để mở rộng quy mô sản xuất. Đặc biệt, ngành công nghệ thông tin đang được chú trọng phát triển. Biên Hòa đang xây dựng các khu công nghệ thông tin tập trung để thu hút các doanh nghiệp phần mềm, truyền thông. Đây sẽ là động lực tạo việc làm cho nhiều lao động có trình độ cao trong tương lai. Nhìn chung, với lợi thế kinh tế vững mạnh và sự quan tâm của chính quyền, Biên Hòa sẽ là thị trường việc làm sôi động, thu hút người lao động trong nhiều năm tới. Cơ hội việc làm ở đây vẫn còn rất nhiều cho những ai có hoài bão và trình độ chuyên môn tốt. Tóm lại, trong bài viết trên mình đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm Biên Hòa. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về cơ hội nghề nghiệp tại thành phố trẻ đầy năng động này. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp với nguyện vọng!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Việc làm khu công nghiệp
Những câu hỏi thường gặp
Thuật ngữ việc làm

Về Chúng tôi

 • Kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí ở tại Biên Hòa Đồng Nai luôn đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp cá nhân đăng tin miễn phí tại trang chúng tôi nhằm tạo kết nối giữa các nhà cung ứng lao động thời vụ, lâu dài ở các công ty xí nghiệp ở các khu vực Long Thành,Nhơn Trạch,Tam Phước...Vieclam116.vn. .

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Bảng Giá Banner
Phí Đăng Tin Vip

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline:
 • vieclambienhoa.vn@gmail.com
 • Đ/C:Hẻm 21 Hoàng Bá Bích,Long Bình,Biên Hòa,Đồng Nai,Việt Nam,Việt Nam
Đợi xem Mật khẩu đây