Cần tuyển TUYỂN 20 NHÂN VIÊN

Thảo luận trong 'Tìm Việc Làm Biên Hòa' bắt đầu bởi vieclambienhoa, 1/12/19.

 1. [TUYỂN 20 NHÂN VIÊN]

  ⛔️ RẢNH NGÀY NÀO LÀM NGÀY ĐÓ ⛔️

  HỆ THỐNG BÁNH MÌ NÓNG GIÒN AZ – 2019

  Bạn đang tìm một công việc làm thêm tận dụng buổi sáng sớm hoặc chiều tối?

  Bạn muốn làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, được chuẩn hóa đến từng quy trình nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười?

  Bạn muốn bản thân trở nên nhanh nhẹn và giao tiếp tốt hơn?

  Vậy thì chúng ta thuộc về nhau rồi bạn ơi, công việc này là dành cho bạn!

  ⛔️ HỆ THỐNG BÁNH MÌ NÓNG GIÒN AZ ⛔️

  Với các điểm bán bánh mì buổi sáng và chiều tối trải trên khắp các tuyến đường thuộc quận Tân Bình như Cộng Hòa, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Thái Bình,…đang rất cần bạn chung tay phát triển!

  Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần đến trước thời gian bán 10 phút để sắp xếp bánh mì và chuẩn bị đồ bán hàng, sau đó làm theo quy trình đã được chuẩn hóa từng bước một, nam nữ già trẻ đều làm được!

  Lợi ích bạn nhận được từ công việc này:

  Chỉ cần bán 3 tiếng mỗi ngày: 6h – 9h sáng

  Rảnh ngày nào làm ngày đó

  Mức lương từ 2tr – 3tr, tùy năng lực của bạn, thậm chí bạn hoàn toàn có thể lên quản lý, nắm “trùm” vài xe chỉ sau vài tháng làm việc (và tất nhiên lương cũng tăng theo, “trùm” mà hihe). Trong lúc làm việc, bạn được hỗ trợ một phần bánh mì + nước uống miễn phí, tuyệt vời quá đúng không?

  Vậy thì còn chờ gì nữa, đăng ký ngay thông tin của bạn rồi gửi qua Zalo Sđt: 0909.70.66.49 hoặc inbox qua Facebook – Bánh Mì AZ: https://web.facebook.com/profile.php?id=100004727838852, thông tin bao gồm: tên, tuổi, địa chỉ cư trú hiện tại, những ca cụ thể có thể làm việc được trong tuần . Tiệm sẽ xem thông tin, nếu hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu, tiệm sẽ chủ động liên lạc với các bạn ngay nhé!

  ✔️✔️ Rất hoan nghênh các bạn và hi vọng bọn mình sẽ sớm được hợp tác với nhau nha!
  <3

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 2/12/19

Chia sẻ trang này