Thông Báo Tiêu chí để duyệt bài trên website or Group

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn' bắt đầu bởi Admin, 4/4/19.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Vieclambienhoa là một trang web tạo ra nhằm mục đích trao đổi thông tin giữa nhà tuyển dụng và tìm kiếm việc làm nhằm để giúp đỡ các doanh nghiệp cá nhân tuyển dụng /Kiếm việc làm dễ dàng thành công và phù hợp với mình hơn
  Trên trang Vieclambienhoa cũng có những nội quy mà ban quản trị viên cùng một số kiểm duyệt viên khác đặt ra nhằm mục đích là để có một trang web trở nên lành mạnh hữu ích cũng như là theo đúng tiêu chí của nhiều người mong muốn yêu cầu. với các tiêu chí sau:

  1/ Bài viết của mọi người khi đăng lên Website Vieclambienhoa phải chọn khu vực đăng tin rõ ràng

  2/ Người đăng tuyển dụng phải đăng đầy đủ thông tin rõ ràng khi viết bài. Như tên công ty, địa chỉ nơi làm việc, công việc cụ thể, giờ giấc, lương bổng, yêu cầu tuyển dụng, sđt liên lạc.. V..vv... Tránh tình trạng inb riêng nhiều ( né lừa đảo ) .
  Các tin lừa đảo : Tuyển dụng kiểu lừa đảo, nhiều người mất bạc triệu
  3 / Người đăng tìm việc hầu hết đều được duyệt, nhưng tránh đăng ảnh và video không liên quan đến tìm việc.
  Xem thêm : Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo
  4/ Không bán hàng trên website, không quảng cáo sản phẩm hay PR cho bất cứ mặt hàng nào, không đăng bài ở website để xúc phạm,chửi bới thoá mạ ai cả trong và ngoài website..v.v.v...

  5/ Không tuyển dụng làm việc bằng hình thức online,quảng cáo, tuyển ctv, bán hàng ( bài dành cho mẹ bỉm sữa, onl 2,3h/1 ngày, rảnh làm bận nghỉ) sẽ bị xoá khi kiểm duyệt.

  Hãy là những người tìm việc thông minh, hãy là người cho việc chân chính.

  Những bài viết trên trang website để trao đổi tham khảo xoay quanh vấn đề việc làm. Không qua trung gian và không thu phí người lao động.

  Những người tìm việc phát hiện ra những ai bán online, đa cấp, lừa đảo hãy inb báo cáo với các bạn admin của Website, hành động nhỏ của mọi người sẽ giúp ích rất nhiều cho web.
  Hoặc đăng tin chụp hình ảnh post tại đây giúp Admin

  Mẫu tiêu chuẩn duyệt yêu cầu nhu cầu như sau :
  Những bài viết không đúng quy định, không liên quan sẽ bị xoá bài. Người đăng sẽ bị các admin xoá và chặn khỏi nhóm mà không phải thông báo.
  Cảm ơn mọi người tin tưởng ủng hộ trang Vieclambienhoa.vn
  Các bài viết nên đọc :

   
  Chỉnh sửa cuối: 1/8/19

Chia sẻ trang này