Thư xin nghỉ việc

Thảo luận trong 'Tin Tức Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi Admin, 28/3/19.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Khi đã quyết định thôi việc, điều mà bất cứ nhân viên nào cũng mong muốn chính là ra đi một cách êm đẹp và giữ được mối quan hệ hợp tác trong tương lai. Để có được kết quả này không phải là chuyện quá khó khăn bởi bí quyết đều nằm ở email xin nghỉ việc của bạn. Vậy làm sao để có một email xin nghỉ việc chuyên nghiệp, lịch sự và giàu thiện chí? 5 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng. mà tìm việc làm bình dương chia sẽ lại


  Chúng tôi hiểu khi bạn cảm thấy đã không hài lòng với công việc, mức lương... hoặc môi trường làm việc hiện tại thì có thể tìm cho mình những bến đỗ mới, những cơ hội mới. Nhưng trước khi xin thôi việc, nghỉ việc thì nên cân nhắc kỹ nhiều vấn đề và nên xin việc ở 1 nơi khác trước khi tiến hành viết đơn xin nghỉ việc.

  Lý do nghỉ việc thuyết phục  Khi nhìn thấy tiêu đề email xin nghỉ việc, chắc chắc sếp sẽ rất muốn biết lí do của bạn là gì. Một lí do hợp tình hợp lý sẽ thuyết phục sếp tạo điều kiện cho bạn ra đi một cách thuận lợi và nhẹ nhàng nhất. Để ra lí do khiến sếp không thể chối từ, hãy vận dụng sự hiểu biết về sếp và tình hình hiện tại của công ty. Chẳng hạn, nếu sếp là người luôn muốn tạo điều kiện cho nhân viên học hỏi và phát triển nhưng công ty chưa thể đáp ứng được, hãy nói rằng bạn cần một môi trường mới có nhiều cơ hội hơn. Nếu đưa ra lí do với một thái độ chân thành sếp sẽ cảm thông cho bạn vì nhân viên nào cũng cần nhu cầu phát triển bản thân.
  Tham khảo thêm : có nên nghỉ việc khi chưa có việc mới

  Đừng đưa ra các lí do chung chung như muốn có thời gian để nghỉ ngơi hoặc muốn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình nếu bạn thực sự muốn rời đi. Sếp có thể duyệt cho bạn nghỉ phép dài ngày hoặc sắp xếp lại công việc để “giữ chân”, và vô tình quá trình xin nghỉ việc của bạn sẽ kéo dài và trở nên gian nan hơn.

  Ghi rõ thời gian nghỉ việc  Bạn cần ghi cụ thể thời gian nghỉ việc chính thức để công ty có thời gian tìm người mới thay thế vị trí của bạn. Thông thường, bạn phải thông báo nghỉ việc trước ít nhất 3 ngày

  làm việc nếu hợp đồng lao động theo thời vụ, trước 30 ngày nếu là hợp đồng xác định

  thời hạn và 45 ngày với hợp đồng lao động không xác định thời hạn. Trong đó, đừng quên đề nghị ở lại làm việc lâu hơn nếu công việc của bạn phức tạp và có nhiều vấn đề cần bàn giao cho người mới. Hành động này sẽ để lại ấn tượng tốt cho sếp và công ty của bạn.
  Tham khảo :>> cv xin việc cho sinh viên mới ra trường

  Nói rõ về dự án dang dở  Chắc chắn trước khi nghỉ việc, bạn sẽ còn những công việc đang dang dở, có ảnh hưởng đến các đồng nghiệp khác cũng như người mới thay thế bạn. Vì vậy, hãy báo cáo rõ ràng về tình trạng của tất cả công việc bạn đảm nhiệm trước khi rời vị trí. Đồng thời, cũng nên hứa hẹn sẽ cố gắng bàn giao công việc hoàn tất, giữ thông tin liên lạc và hỗ trợ hết mình nếu có vấn đề xảy ra sau khi nghỉ việc. Điều này không chỉ thể hiện sự nhiệt tình đối với đồng nghiệp khác mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm và thái độ chuyên nghiệp của bạn.

  Đừng quên lời cảm ơn  Dù thời gian gắn bó với công ty ngắn hay dài nhưng mỗi công việc đều mang lại cho bạn những trải nghiệm và kinh nghiệm nhất định. Dù có thể là những trải nghiệm khó nhằn hay những kinh nghiệm “đau thương” thì thực tế nó cũng giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều trong công việc. Vậy nên, trong email bạn nên trình bày những điều tốt đẹp đó đã ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của bạn như thế nào. Đồng thời, cũng đừng quên gửi lời cảm ơn đến những người sắp trở thành “sếp và đồng nghiệp cũ” đã hỗ trợ và tạo điều kiện để bạn phát triển trong thời gian vừa qua. Hai chữ "cảm ơn" không bao giờ là vô ích trong trường hợp này.

  Không đưa ra những lời chỉ trích hay phê phán

  Cho dù bạn có bất mãn với công việc, với cấp trên và đồng nghiệp đến đâu thì cũng đừng “xả” lên email xin nghỉ việc của mình. Email xin nghỉ việc là một hình thức thông báo bạn sẽ chia tay công việc hiện tại, nhưng cũng là nơi để bạn thể hiện sự tôn trọng đối với những người đã từng đồng hành cùng mình. Có một câu nói rằng “Bạn có thể nhìn rõ tính cách của một người qua cách họ thôi việc”. Vì vậy, hãy biết kiềm chế cảm xúc của mình, dùng ngôn ngữ nhã nhặn, tích cực và khách quan. Đừng để mọi người có lí do chỉ trích hoặc nói xấu bạn sau khi nghỉ việc nhé.

  Một email xin nghỉ việc thể hiện thái độ nghiêm túc và văn phong đúng mực luôn mang lại kết quả tốt. Khi “ra đi” với phong cách chuyên nghiệp sẽ tạo cho bạn tư thế của một “kẻ chiến thắng” và mở rộng đường quay về nếu công việc mới không thuận lợi như mong muốn. Vậy nên, hãy luôn thể hiện sự thân thiện và chuyên nghiệp, ngay cả trong email xin nghỉ việc, bạn sẽ luôn nhận được điều xứng đáng.
  Dưới đây là một số mẫu đơn nghĩ việc chúng tôi lựa chọn để bạn tham khảo
  tong-hop-don-xin-nghi-viec-hay-cho-cac-ban-tham-khao_021146.png tong-hop-don-xin-nghi-viec-hay-cho-cac-ban-tham-khao-2_021200.png tong-hop-don-xin-nghi-viec-hay-cho-cac-ban-tham-khao-3_021230.png tong-hop-don-xin-nghi-viec-hay-cho-cac-ban-tham-khao-4_021240.png tong-hop-don-xin-nghi-viec-hay-cho-cac-ban-tham-khao-5_021251.png tong-hop-don-xin-nghi-viec-hay-cho-cac-ban-tham-khao-8_021329.png tong-hop-don-xin-nghi-viec-hay-cho-cac-ban-tham-khao-9_021338.png tong-hop-don-xin-nghi-viec-hay-cho-cac-ban-tham-khao-10_021356.png


  Trên đây là một vài mẫu đơn xin nghỉ việc trong số rất nhiều đơn xin nghỉ việc hay của chúng tôi. Các bạn có thể tải về tại đây.
  Các từ khóa liên quan :
  thư xin nghỉ việc,thư xin nghỉ việc bằng tiếng anh,mẫu thư xin nghỉ việc,thư xin nghỉ việc tiếng anh,thu xin nghi viec,cách viết thư xin nghỉ việc,mẫu thư xin nghỉ việc bằng tiếng anh,viết thư xin nghỉ việc,thư xin nghỉ việc hay,thu xin nghi viec tieng anh,thư xin nghi viec,thư xin nghỉ việc english,thu xin nghi viec bang tieng anh,cách viết thư xin nghỉ việc bằng tiếng anh,viết thư xin nghỉ việc bằng tiếng anh,thư xin nghỉ việc hay nhất
   
  Quan tâm nhiều
  biên bản bàn giao tài sản bởi Admin, 20/3/19 lúc 04:13
  cách làm cv xin việc bởi Admin, 28/3/19 lúc 03:05
  Mẫu đơn xin việc có sẵn bởi Admin, 28/3/19 lúc 02:59
  Quy trình phân tích công việc bởi Admin, 28/3/19 lúc 03:59
  quy trình quản lý nhân sự bởi Admin, 28/3/19 lúc 03:28
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hay 2019 bởi Admin, 28/3/19 lúc 00:24
  Cách tính lương gross net bởi Admin, 28/3/19 lúc 16:23
  Mẫu thông báo tuyển dụng bởi Admin, 30/3/19 lúc 02:36
  Thư từ chối nhận việc bởi Admin, 28/3/19 lúc 02:02
  Chỉnh sửa cuối: 16/4/19

Chia sẻ trang này

Tìm việc làm Biên Hòa - Tuyển dụng việc làm nhanh chóng,Tại Việc Làm Biên Hòa

Kênh Tìm Việc làm Hiệu Quả Nhanh Chóng hàng đầu tại Biên Hòa Đồng Nai

Trong những năm gần đây, tỉnh Đồng Nai có những bước phát triển nhảy vọt về kinh tế xã hội. Đi kèm với đó là nhu cầu tuyển dụng tại Đồng Nai và tìm việc đồng nai làm online ngày càng gia tăng. Những doanh nghiệp năng động và nguồn nhân lực việc làm ở Đồng Nai đã và đang bùng nổ về số lượng lẫn chất lượng.
Trong bối cảnh ảnh, website Việc Làm Biên Hòa đã ra đời và trở thành chiếc cầu nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và người lao động. Nếu bạn đang cần nguồn nhân lực chất lượng cao hoặc một công việc uy tín thì tìm Việc Biên Hòa là điểm đến lí tưởng nhất.
Tỉnh Đồng Nai là một trong các tỉnh của Việt Nam phát triển mạnh về kinh tế cũng như nguồn lực lao động trong khu vực miền Đông Nam Bộ.
Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp, các ngành công nghiệp, công nghiệp dịch vụ,…là nơi có nhiều chuỗi cung ứng lao động, các dịch vụ khách hàng, các trung tâm việc làm cũng như tuyển dụng phát triển mạnh mẽ.
Điều này giúp giải quyết vấn đề về nguồn nhân lực, vấn đề lao động cũng như các vấn đề xã hội tại Đồng Nai.
Nếu như một tổng công ty muốn xây dựng sự nghiệp cũng như địa vị xã hội cần có nguồn nhân lực vững mạnh, giàu kinh ngiệm, và quan trọng hết là một nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp tốt tạo ra sự công bằng xã hội, hạn chế sự bất bình đẳng xã hội làm cho chất lượng cuộc sống tốt hơn.
Sự truyền thông quảng bá và tiếp thị sản phẩm đến với người tiêu dùng sẽ thông qua các phương tiện truyền thông, công ty quảng cáo để quảng cáo sản phẩm.
Hiện nay lĩnh vực kinh tế, kinh doanh quốc tế cũng như thị trường kinh tế tại Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ nó tạo ra điều kiện làm việc tốt hơn, chế độ tiền lương, chế độ phúc lợi, chế độ sức khỏe, bảo hiểm thất nghiệp tốt hơn cho lao động.
Bên cạnh đó,sự phát triển mạnh mẽ của các ngành kỹ thuật như kỹ sư, kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, kỹ thuật, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật hệ thống, kỹ thuật xây dựng, kỹ sư máy tính…; sự phát triển như tốc độ vũ bão của khoa học như khoa học hệ thống, khoa học và công nghệ, không gian công cộng….sẽ tạo nhiều cơ hội, khả năng học tập, khả năng lãnh đạo cho nhiều ứng viên. Sự kiên trì, kiên nhẫn học tập, giáo dục sẽ rất có ý nghĩa trong lĩnh vực kinh doanh.
Đó là lý do giúp con người tạo nên địa vị xã hội vững chắc, tài chính ổn định, sự công bằng xã hội được nâng cao và chất lượng cuộc sống tốt hơn.
Sự quản lý chuỗi cung ứng, quản lý quy trình kinh doanh, quy trình sản xuất đều cần có đội ngũ nhân viên có tay nghề, nhân viên được đào tạo đúng với chuyên môn hay là người lao động…Nếu doanh nghiệp bạn cần tìm nguồn nhân lực tốt hãy liên hệ với vieclambienhoa.vn để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
Đặc điểm thị trường việc làm Đồng Nai 24h
Đồng Nai là một địa phương có nguồn nhân lực dồi dào và hội tụ đủ những điều kiện để phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Trong những năm gần đây, hàng loạt điểm nhấn đã được chính quyền tỉnh Đồng Nai thực hiện để thúc đẩy kinh tế phát triển:
Hàng loạt khu công nghiệp được thành lập và phát triển nhanh chóng như Tuyển dụng Việc Làm Amata tuyển dụng.
Tuyển dụng Biên Hòa I và II, KCN Bàu Xéo, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Đức, khu công nghiệp Long Bình,việc làm KCN Giang Điền…như việc làm ở Khu công nghiệp tam phước tuyển dụng Thành phố Biên Hòa ngày càng sầm uất với hàng ngàn doanh nghiệp, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng mọc lên Hàng chục khu đô thị, tòa cao ốc mọc lên trên toàn tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là thành phố Biên Hòa.
Những yếu tố trên đã thu hút về Đồng Nai những doanh nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết và cả nguồn lao động trẻ.
Nguồn nhân lực này phân bố đều từ các công việc phổ thông cho đến lao động chất lượng cao. Đi kèm với đó là các trung tâm giới thiệu việc làm, các trung tâm môi giới việc làm Biên Hòa cũng xuất hiện ồ ạt.

Vậy bạn đã tìm được việc làm phù hợp cho mình chưa?

Pham vị hoạt động tuyển dụng Việc Làm Biên Hòa luôn cập nhật tin tức việc làm mới nhất hàng ngày
Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường việc làm tại Đồng Nai, website Việc Làm Biên Hòa đã được sáng lập và nhanh chóng khẳng định vị thế trong lĩnh vực tuyển dụng và việc làm trên toàn tỉnh Đồng Nai. Tại Việc Làm ở Biên Hòa, bạn có thể thỏa sức tuyển dụng và tìm kiếm công việc phù hợp nhất cho chính mình.

Việc làm fulltime/toàn thời gian

Mỗi tháng tại Đồng Nai có hàng chục doanh nghiệp được thành lập và hàng ngàn doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lâu dài. Nếu bạn đang cần tìm một công việc toàn thời gian cố định thì website Vieclambienhoa sẵn sàng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn khác nhau. Hãy tự nắm bắt cơ hội của chính mình nhé!

Việc làm parttime/bán thời gian

Các bạn học sinh, sinh viên cần việc làm bán thời gian để kiếm thêm thu nhập. Những bạn trẻ cần một công việc bán thời gian để tìm kiếm trải nghiệm kinh doanh hoặc làm dịch vụ. Tất cả đều có tại Việc Làm Biên Hòa với hơn 100 tin tuyển dụng part time được cập nhật mỗi ngày.

Việc làm online/làm việc tại nhà

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ thông tin đã mang đến cơ hội việc làm cho tất cả mọi người. Ngay cả những bà mẹ bỉm sữa vẫn có thể tìm việc làm đồng nai sẽ hỗ trợ cho bạn điều này. thêm tại nhà và cải thiện thu nhập cho gia đình. Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi thuê nhân sự online và làm việc từ xa. Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đến với Tuyển Dụng Biên Hòa.

Việc làm thêm tại Biên Hòa /việc làm thời vụ tại biên Hòa

Bạn đang có thời gian rảnh và cần tìm một công việc mang tính thời vụ? Doanh nghiệp của bạn cần một nhân viên thời vụ trong giai đoạn tăng tốc phát triển? Việc Làm Biên Hòa sẽ là sơi dây kết nối 2 nhu cầu này lại với nhau và chắc chắn đôi bên đều hài lòng.

Việc làm thực tập cho sinh viên

Ban quản trị của Việc Làm Biên Hòa cực kỳ quan tâm đến thế hệ trẻ của đất nước. Chính vì vậy mảng việc làm cho các thực tập sinh, các bạn sinh viên cần nơi thực tập để làm khóa luận tốt nghiệp được chúng tôi rất ưu ái. Những công ty uy tín và chuyên môn cao đã được kết nối với Việc Làm Biên Hòa, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Vì sao Việc Làm Biên Hòa ngày càng được nhiều người tin yêu?

Việc Làm Biên Hòa là một website tuyển dụng/tìm việc làm trực tuyến ra đời sau, đó là sự thật.
Tuy nhiên sự thật này không làm cho trang web trở nên thất thế, đó còn là ưu thế của đội ngũ quản lý khi đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ những đàn anh trước đó. Và không phải ngẫu nhiên mà hàng chục ngàn người đã và đang tin tưởng Việc Làm Biên Hòa.
Cùng nhìn lại chặng đường đã qua nhé!
Các công ty cá nhân rất tin tưởng trang vieclambienhoa.vn bởi vì có một Cộng đồng việc làm Facebookvới 137.000 thành viên đang đóng góp xây dựng hằng ngày bởi các hoạt động của con người ,nhằm giúp kết nối giao tiếp tạo nên một không gian cộng đồng mạng nhờ sự phát triển internet mà nhiều người lao động lấy thông tin rất chính xác bởi vì trang chúng tôi luôn kiểm duyệt hàng ngày bằng thiết bị công nghệ Đa phương tiện máy tính hoặc điện thoại nhằm giúp tạo nên kết nối giao tiếp giữa các nhà tuyển dụng .
Với dịch vụ web tuyển dụng Biên Hòa là một công cụ tìm kiếm internet trên web rất tiện ích và giúp các nhà kinh doanh nhanh tìm kiếm tài năng với cơ sở dữ liệu trực tuyến nhờ các thiết bị đa phương tiện giúp người lao động lấy thông tin nhanh nhất.
Tạo nên môi quan hệ giữa các cá nhân nhanh nhất nhờ sự can thiệp phát triển các phần mềm web mà giúp các nhà quản trị nhân sự kiếm được ứng viên nhanh nhất không phải thông qua các loại hình quảng cáo truyền thông như xưa.
chúng tôi tạo trang web này nhằm tạo nên phương tiện truyền thông tương tác giữa người lao động và các doanh nghiệp tuyển dụng cũng như các trang web tổng hợp với lượng thông tin truyền thông đại chúng mà trang việc làm Biên Hòa đang xây dụng hàng ngày với các tài liệu tham khảo mà chúng tôi tích lại tạo nên một công việc làm lớn như nhờ sự truyền thông xã hội

Phạm vị hoạt động trên toàn tỉnh Đồng Nai và cả nước nói chung

Tính đến cuối năm 2018 thì Việc Làm Biên Hòa đã và đang kết nối với các doanh nghiệp cũng như nhân sự trên toàn tỉnh Đồng Nai gồm các địa phương sau:
Thành phố Biên Hòa Thị Xã Long Khánh 9 huyện trực thuộc gồm Tân Phú, Vĩnh Cửu, Định Quán, Trảng Bom, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Long Thành, Xuân Lộc, Nhơn Trạch.
Tất cả mọi cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Đồng Nai đều có thể tìm được việc làm và tuyển dụng được nhân sự ngay hôm nay! Hãy đến với Việc Làm Biên Hòa.
Lĩnh vực việc làm đa dạng và rộng khắp
Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp thông tin việc làm trên hơn 40 lĩnh vực. Trong đó những mảng mũi nhọn gồm có :
Kế toán/Kiểm toán Dệt may Nhà hàng khách sạn Báo chí/Biên Tập viên Quản trị kinh doanh Marketing/Tiếp thị
Và còn rất nhiều lĩnh vực khác đang chờ bạn khám phá tại website Việc Làm Biên Hòa. Mọi thông tin đều được xác thực 100%
Tại Việc Làm Biên Hòa, chúng tôi hoạt động theo cơ chế xác thực song song. Cả ứng viên và nhà tuyển dụng đều phải cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ để xác thực chủ thể. Điều này giúp cho cả đôi bên yên tâm hơn khi tìm kiếm điều mình mong muốn tại website của trang vldongnai chia sẽ lại
Miễn phí cho tất cả mọi người!
Tất cả các hoạt động trên website đều miễn phí 100%. Bạn chỉ cần tạo tài khoản và xác thực thông tin là có thể sử dụng đầy đủ mọi chức năng trên website. Hãy bắt đầu ngay hôm nay và mở ra một cánh cửa tươi sáng cho tương lai nhé!
Lời kết
Nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Nai cũng như nhu cầu tuyển dụng tìm việc làm ở Đồng Nai đang cực kỳ lớn. Bạn có thể tranh thủ đón lấy những cơ hội việc làm tốt nhất và tìm kiếm nguồn nhận sự tốt nhất tại Đồng Nai với Việc Làm Biên Hòa. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Việc làm khu công nghiệp
Những câu hỏi thường gặp
Thuật ngữ việc làm