Công ty TNHH Thực Phẩm Nguyên Đán đang có nhu cầu tuyển dụng 1 kế toán công nợ và 1 quản lý bếp ăn
1.Vị trí kế toán công nợ
Mô tả
-Theo dõi công nợ của khách hàng, hạn thanh toán
– Lập, xuất hóa đơn bán hàng.
– Theo dõi thu chi tiền mặt
– Quản lý xuất nhập kho
– Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Yêu cầu
– Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành kế toán.
– Thành thạo Word, Excel.
– Kinh nghiệm 1 năm các vị trí Kế toán hoặc có kinh nghiệm về Kế toán công nợ.
2.Quản lý bếp ăn
Mô tả
– Giám sát việc chế biến món ăn đảm bảo ATVSTP, định lượng, chất lượng món ăn.
– Kiểm soát viêc nhận và kiểm tra thực phẩm từ nhà cung cấp
– Kiểm soát việc phân loại, sơ chế các loại thực phẩm theo đúng quy trình, quy định
– Đảm bảo công tác ATVSTP
– Kiểm soát việc tẩm ướp, chế biến các món ăn theo quy trình, quy định
– Kiểm soát việc dọn, rửa, vệ sinh thiết bị, công cụ dụng cụ, nơi chế biến…
– Giám sát hoạt động chế biến sản phẩm Ready to eat
– Đôn đốc, giám sát, nhắc nhở nhân viên nấu bếp thực hiện đúng quy trình, quy định
– Thực hiện giám sát các công tác vệ sinh định kỳ (hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng/hằng quý)
Yêu cầu kỹ năng
– Tốt nghiệp Cao đẳng/Cử nhân chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc tốt nghiệp ngành quản lý nhà hàng
Có kinh nghiệm ít nhất 2-3 năm ở vị trí tương đương.
· Yêu cầu khác:
– Có khả năng tổ chức, giám sát hoạt động nấu bếp.
– Có khả năng cảm quan tốt.
– Có khả năng quản lý và sắp xếp công việc.
– Có kiến thức về dinh dưỡng, thực phẩm, định lượng suất ăn, an toàn thực phẩm, an toàn khi sử dụng gas, hóa chất, thiết bị nấu công nghiệp.
Quyền lợi được hưởng
– Mức lương: thỏa thuận
– Đồng nghiệp: Thân thiện, chuyên môn cao, môi trường chuyên nghiệp.
– Ngày nghỉ: Nghỉ Lễ, Tết, phép năm theo quy định pháp luật
– Phúc lợi: Lương tháng 13 + Thưởng Lễ, Tết
– Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
1.Vị trí kế toán công nợ
Mô tả
-Theo dõi công nợ của khách hàng, hạn thanh toán
– Lập, xuất hóa đơn bán hàng.
– Theo dõi thu chi tiền mặt
– Quản lý xuất nhập kho
– Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Yêu cầu
– Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành kế toán.
– Thành thạo Word, Excel.
– Kinh nghiệm 1 năm các vị trí Kế toán hoặc có kinh nghiệm về Kế toán công nợ.
2.Quản lý bếp ăn
Mô tả
– Giám sát việc chế biến món ăn đảm bảo ATVSTP, định lượng, chất lượng món ăn.
– Kiểm soát viêc nhận và kiểm tra thực phẩm từ nhà cung cấp
– Kiểm soát việc phân loại, sơ chế các loại thực phẩm theo đúng quy trình, quy định
– Đảm bảo công tác ATVSTP
– Kiểm soát việc tẩm ướp, chế biến các món ăn theo quy trình, quy định
– Kiểm soát việc dọn, rửa, vệ sinh thiết bị, công cụ dụng cụ, nơi chế biến…
– Giám sát hoạt động chế biến sản phẩm Ready to eat
– Đôn đốc, giám sát, nhắc nhở nhân viên nấu bếp thực hiện đúng quy trình, quy định
– Thực hiện giám sát các công tác vệ sinh định kỳ (hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng/hằng quý)
Yêu cầu kỹ năng
– Tốt nghiệp Cao đẳng/Cử nhân chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc tốt nghiệp ngành quản lý nhà hàng
Có kinh nghiệm ít nhất 2-3 năm ở vị trí tương đương.
· Yêu cầu khác:
– Có khả năng tổ chức, giám sát hoạt động nấu bếp.
– Có khả năng cảm quan tốt.
– Có khả năng quản lý và sắp xếp công việc.
– Có kiến thức về dinh dưỡng, thực phẩm, định lượng suất ăn, an toàn thực phẩm, an toàn khi sử dụng gas, hóa chất, thiết bị nấu công nghiệp.
Quyền lợi được hưởng
– Mức lương: thỏa thuận
– Đồng nghiệp: Thân thiện, chuyên môn cao, môi trường chuyên nghiệp.
– Ngày nghỉ: Nghỉ Lễ, Tết, phép năm theo quy định pháp luật
– Phúc lợi: Lương tháng 13 + Thưởng Lễ, Tết
– Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật