Tin Tức Tại sao phải làm việc nhóm

Administrator

Administrator
Thành viên BQT
13/9/17
85
1
18
#1
Lời khuyên về Làm việc theo nhóm · Mẹo quan trọng và truyền thông
Làm việc nhóm là quan trọng để làm việc hiệu quả và đạt được kết quả. Công việc không thể đạt được với sức mạnh của một người sẽ có thể tiến triển suôn sẻ bằng cách cải thiện tinh thần đồng đội. Tuy nhiên, làm việc theo nhóm là không dễ dàng để thực hiện.
Hiểu được tinh thần đồng đội là gì và tại sao nó quan trọng ... Chúng ta hãy học phương pháp giao tiếp tốt với hiểu ý nghĩa của công việc nhóm.
Kỹ năng làm việc nhóm.jpg
1. Ý nghĩa và ý nghĩa của tinh thần đồng đội
Làm việc theo nhóm đề cập đến công việc mà các thành viên làm việc hướng tới một mục tiêu chung và tạo ra kết quả trong khi làm việc với nhau. Bằng cách khuyến khích các thành viên cùng nhau, những khám phá và nhận thức mới được sinh ra, và chúng ta có thể đạt được những nhiệm vụ mà chúng ta chưa đạt được.
1-1. Nơi làm việc theo nhóm diễn ra Hiểu khái niệm về "đội"
Làm việc theo nhóm là cần thiết trong các tình huống mà các nhóm đi đến cùng một mục tiêu, chẳng hạn như công việc, hoạt động câu lạc bộ, vòng tròn vv, thuộc về. Các đội này gồm các nhà lãnh đạo và các thành viên khác. Làm việc nhóm sẽ được tạo ra bởi các nhà lãnh đạo và các thành viên hoàn thành vai trò tương ứng của họ.
1-1-1. Sự khác biệt giữa 'nhóm' và 'nhóm'
Các nhóm có xu hướng nhấn mạnh sự hợp tác với các thành viên trên các mục tiêu chung. Trong khi đó, nhóm có các nhà lãnh đạo và các thành viên và nhấn mạnh cách đạt được các mục tiêu chung.
Trong khi mỗi thành viên thể hiện khả năng của mình và thể hiện năng suất cao, các nhà lãnh đạo đang tóm tắt các ý kiến mà họ chia sẻ với nhau, dẫn đến các giải pháp có thể đạt được các mục tiêu.
【Lãnh đạo】 là gì
Nhà lãnh đạo có một sự hiểu biết rõ ràng về các mục tiêu của đội, và để đạt được mục tiêu đó, người lãnh đạo chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ đội ngũ, nắm bắt khả năng của mình và dẫn dắt họ.
【Thành viên】
Thành viên là nền tảng hỗ trợ các nhà lãnh đạo, và bằng cách hợp tác với nhau, đó là một sự tồn tại quan trọng đó là một lực lượng cho các đội để đạt được mục tiêu của họ. Làm việc theo nhóm tốt hơn được tạo ra bằng cách ảnh hưởng hiệu quả đến các thành viên với những khả năng khác nhau.
1-1-2. Nhóm cần có nhiều thành viên
Nhóm nghiên cứu có nhiệm vụ đạt được nhiệm vụ hướng tới mục tiêu chung.
Thật dễ dàng cho những người trong nhóm có cùng nguồn gốc và giá trị tương tự, cách để nắm bắt các vấn đề và giải pháp có thể giống nhau, giải thích ý kiến và mọi thứ từ các góc độ khác nhau Nó trở nên khó khăn. Kết quả là, bạn có thể không đạt được mục tiêu, vì vậy thuận lợi là một nhóm có nhiều thành viên tham gia.
1-2. Sự khác biệt giữa nhóm và cá nhân, ảnh hưởng đến thành tích mục tiêu là gì?
Để đạt được mục tiêu, bạn có thể làm việc theo nhóm hoặc tự làm việc.
Các đội thường có thể đạt được ngay cả với những thứ khó khăn cho các cá nhân thực hiện. Có những lý do sau đây.
【Thành viên có thể bổ sung khả năng của nhau giữa các thành viên】
Các mục tiêu của các thành viên tạo nên đội là như nhau, nhưng có sự khác biệt về khả năng của mỗi thành viên.
Ví dụ, giả sử bạn có một thành viên giỏi về hành vi phạm tội (khởi động một doanh nghiệp mới) và một thành viên giỏi về phòng thủ (hoạt động kinh doanh). Với tinh thần đồng đội, có thể thực hiện hoạt động ổn định sau khi khởi động và phát triển doanh nghiệp.
Ngược lại, trừ khi sự hợp tác về hành vi phạm tội / quốc phòng diễn ra tốt đẹp, thật dễ dàng để tưởng tượng trở thành một nhóm như vậy sẽ không phát triển như là kết quả của việc bắt đầu một doanh nghiệp, không có doanh nghiệp mới nào được sinh ra.
Bằng cách bổ sung khả năng giữa các thành viên, sức mạnh của đội có thể nhiều lần.
【Làm việc với một đội, tăng năng suất】
Khi làm việc trên các mục tiêu thành tích cá nhân, kết quả thu được được xác định bởi khả năng và năng suất của một người. Tuy nhiên, khi các đội giải quyết các mục tiêu, khả năng dựa vào nhóm quan trọng hơn khả năng của cá nhân.
Ngay cả khi một thành viên của đội có khả năng cao, năng suất của cả đội không tăng lên. Thành viên với nhau trong đội hình, bởi tiến hành Oginaiai khả năng của nhau, cũng làm tăng năng suất, nó có thể được gần hơn đến mục tiêu.
Tăng cường tinh thần đồng đội của bạn sẽ mang lại bốn tác động tích cực hơn trong toàn đội.
Các thành viên có thể làm việc hiệu quả trong khi bổ sung khả năng của nhau, làm cho nó hiệu quả hơn và dễ dàng hơn để đạt được mục tiêu của họ.
Bằng cách làm việc với nhau để đạt được mục tiêu, sự hài lòng của các thành viên cũng sẽ tăng lên.
 1. 1.Hiệu quả (Kết quả và thành tích trong công việc / dự án)
 2. 2.Hiệu quả (năng suất trong công việc / dự án)
 3. 3.Sự hài lòng (Thành viên cảm thấy hài lòng khi hợp tác)
 4. 4.Học tập (Bằng cách hợp tác, đào tạo lẫn nhau sẽ được tiến hành và dẫn đến tăng trưởng)
  Bằng cách làm việc theo nhóm, chúng ta có thể học hỏi được nhiều ý tưởng và giải pháp, cũng lên tương lai của các thành viên khả năng cá nhân, chúng tôi có đội ngũ tự trượt vào tăng trưởng.
 5. 2. Điều gì là cần thiết cho công việc nhóm?
 6. Điều cần biết về việc đội nhóm.jpg
 7. Để thúc đẩy tinh thần đồng đội tốt hơn, chúng tôi có những khả năng và vấn đề cần thiết. Họ là loại gì? Tôi sẽ nói chuyện với những điều sau đây.
 8. 2-1. Khả năng cần thiết cho các nhà lãnh đạo
  2-1-1. Lãnh đạo
  Nhà lãnh đạo cần phải làm rõ các mục tiêu của nhóm, để nắm vững khả năng của mỗi thành viên, và để có thể tập hợp các đội. Nếu lãnh đạo như vậy không được chứng minh, các thành viên sẽ đánh mất mục tiêu chung, hợp tác với các thành viên khác và vai trò của mỗi thành viên sẽ không rõ ràng. nên có rất nhiều câu hỏi như tại sao con người phải làm việc...........

  Các nhà lãnh đạo trong nhóm cần phải thực hiện hành động sau đây một cách thường xuyên để điều này không xảy ra.

 9. 【Thiết lập địa điểm phát biểu và báo cáo】
  Đối với các nhà lãnh đạo, chúng ta cần phải tập trung vào những ý tưởng của riêng mình không phải để lãnh đạo đội bóng, nhưng phải lắng nghe vững chắc những nhận xét của các thành viên. Bằng cách lắng nghe ý kiến của mỗi người chúng ta, chúng ta có thể hiểu thêm về những gì các thành viên có ý tưởng và có thể nắm bắt tình hình của toàn đội.
  Ngoài ra, trong quá trình đi cùng nhau hướng tới mục tiêu, rất nhiều thông tin thường xuyên diễn ra. Điều quan trọng là phải tăng cường sự hợp tác giữa các nhóm bằng cách đưa ra một nơi để chia sẻ thông tin mà tất cả các thành viên có thể nói và báo cáo.
  【Nắm bắt chuyển động của đội và quỹ đạo chính xác】
  Nhóm nghiên cứu có một mục tiêu chung, thậm chí nếu tiến triển với mỗi người trong số các thành viên hợp tác, tốc độ vô tình bạn không thể để gắn kết. Khi những điều như vậy bắt đầu xảy ra, năng suất của đội sẽ giảm và có thể khiến bạn không thể đạt được mục tiêu một cách hiệu quả.
 10. Do đó, các nhà lãnh đạo luôn phải cần phải biết "cho dù sự hợp tác của các thành viên với nhau được thực hiện suôn sẻ", "bạn có thể nhận ra đúng một mục tiêu chung". Nếu điều đó là không thể, chúng ta phải điều chỉnh quỹ đạo để đạt được mục tiêu của mình.
 11. 2-1-2. Khả năng tạo điều kiện
  Các nhà lãnh đạo không phải chứng minh khả năng lãnh đạo. Để các đội đạt được mục tiêu chung một cách hiệu quả, một thái độ trung lập rút ra những nhận xét của các thành viên và tóm tắt ý kiến trở nên quan trọng. Điều này được gọi là tạo điều kiện thuận lợi. Những gì bạn cần để tạo điều kiện là phải có thái độ lắng nghe đối với bất kỳ ý kiến nào của các thành viên.

  2-1-3. Kỹ năng giao tiếp
  Giao tiếp là một cách để hiểu cách suy nghĩ và cảm giác của nhau, vv bằng lời nói, thái độ, v.v. Các nhóm giao tiếp kém sẽ mất năng suất vì mối quan hệ tin cậy của các thành viên yếu và mục tiêu chung là mơ hồ.
  Khi các nhà lãnh đạo chính họ không biết những gì bạn đang suy nghĩ, bởi vì ý thức của các thành viên cũng giảm, người đọc điều quan trọng là phải tích cực trao đổi suy nghĩ của họ. Ngoài ra, lắng nghe ý tưởng của các thành viên và nắm vững nó, chúng tôi sẽ có thể xây dựng mối quan hệ tin cậy.

  2-2. Điều cần thiết cho toàn bộ nhóm / thành viên

 12. 2-2-1. Xóa các mục tiêu chung của nhóm
  Điều quan trọng đối với nhóm là mối quan hệ và nhận thức của các nhà lãnh đạo và các thành viên hoạt động tốt. Có một mục tiêu chung tạo ra sự gắn kết trong toàn đội, giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên, đôi khi các mục tiêu chung của nhóm sẽ bị phá vỡ. Để ngăn chặn điều này, chúng ta hãy điều chỉnh không chỉ mục tiêu kết thúc chung mà còn là hướng đi bằng cách xác định mục tiêu trung gian và nói chuyện trong nhóm phù hợp.

  2-2-2. Nhận dạng vai trò và thực thi hoạt động
  Mỗi thành viên của đội phải có vai trò và chủ động thực thi nó. Bằng cách nhận ra vai trò của mình và tích cực làm việc trên mọi thứ, các hiệu ứng hiệp đồng được sinh ra và kết quả công việc được nâng cao.

  Điều quan trọng là tạo ra một bầu không khí mà bạn có thể chủ động nói chuyện mà không kiềm chế những gì bạn quan tâm trong số các thành viên và ý tưởng về các điểm cải tiến. Bằng cách nâng cao các vấn đề trong nhóm và xem xét các giải pháp, những khám phá mới sẽ được sinh ra.

 13. 2-2-3. Bảo vệ các quy tắc và quy ước
  Hành động hung hăng là quan trọng như đã đề cập ở trên, nhưng người chơi cá nhân vượt quá nó làm rối loạn tinh thần đồng đội. Hãy để các cá nhân giữ các quy tắc và quy ước và hoạt động độc lập trong phạm vi đó.

 14. 2-2-5. Chia sẻ thông tin với các thành viên nói chung
  Vì các đội có thể được coi là một đơn vị, nếu hành vi và mục tiêu chung của một thành viên của đội không đúng, nó sẽ có ảnh hưởng lớn đến toàn đội và kết quả. Có thể điều đó xảy ra khi nhóm không có chia sẻ thông tin thường xuyên trong nhóm.
  Nhóm nghiên cứu sẽ có thể làm việc tối ưu mà không lãng phí bằng cách liên tục xác nhận lại "loại mục tiêu bạn sẽ đi" và "cách tiến hành theo cách nào".
  2-2-4. Hợp tác
  Làm việc theo nhóm không quen thuộc, nhưng bằng cách tích cực trao đổi ý kiến khác nhau, chúng ta có thể tiếp cận thành tích của nhiệm vụ. Nhưng đừng quên những cảm xúc và sự hợp tác mà các thành viên bao gồm các nhà lãnh đạo tôn trọng lẫn nhau.Nếu bạn chỉ tuân theo các giá trị của riêng bạn và không thể chấp nhận các giá trị của các thành viên khác, có một nguy cơ mà công việc của riêng nhóm dừng lại, hoặc mục tiêu chung sẽ bị mờ. Để không rơi vào tình huống như vậy, điều cần thiết cho các thành viên là cộng tác với nhau, để thừa nhận lẫn nhau và phát huy sức mạnh tốt nhất cho mục đích trong khi thừa nhận lẫn nhau.

 15. Khả năng giao tiếp công việc.jpg

 16. Làm việc theo nhóm cũng cần hiệu quả để đạt được mục tiêu chung. Nếu không có mối quan hệ tin cậy giữa các thành viên, rất khó để bình luận về các ý tưởng để cải thiện vấn đề hoặc bổ sung khả năng của nhau mà không cần tiến hành hiệu quả.

  Nói cách khác, để làm cho tinh thần đồng đội tốt, giao tiếp để xây dựng lòng tin là quan trọng. Tôi sẽ cho bạn thấy các mẹo để giao tiếp hữu ích cho công việc nhóm. nên có câu hỏi phòng kinh doanh làm những công việc gì


 17. 3-1. Tăng số lượng và thời gian giao tiếp
  Mối quan hệ tin cậy, cơ sở giao tiếp, không thể được xây dựng qua đêm. Để có một mối quan hệ đáng tin cậy, các cơ hội để biết nhau là quan trọng, nhưng có thể thấy rằng rất khó để nói về những thứ khác ngoài công việc trong văn phòng.

  Điều tốt nhất cần làm là tổ chức một bữa tiệc tối hoặc hiệp hội thể thao. Nếu khó có thể dành thời gian vào những ngày ngoài giờ làm việc, bạn cũng có thể đề nghị giao tiếp ăn trưa trong giờ ăn trưa của công ty.

  Bằng cách giao tiếp ở một nơi thư giãn ngoài nơi làm việc, có thể hút những ý kiến không bình thường. Bạn cũng có thể tăng số lượng và thời gian giao tiếp, vì vậy sẽ nhanh hơn cho mối quan hệ tin cậy được sinh ra.

  3-2. Tạo môi trường đáng kính
  Để tạo điều kiện làm việc theo nhóm, điều quan trọng là tạo ra một không gian nơi các thành viên có thể tôn trọng lẫn nhau. Bất kỳ vai trò mà các thành viên có là không thể thiếu để các đội bóng, để hiểu được một phần mà có thể mỗi sự tôn trọng, bạn sẽ có thể liên hệ với các thành viên với nhau với sự tôn trọng hơn.

  Ví dụ, nó cũng là tốt để giới thiệu 'Cảm ơn bạn thẻ' như là một hành động cụ thể.

  Một cảm ơn được cung cấp tại nơi làm việc, viết một thông điệp của lòng biết ơn đến các thành viên, hoặc trao trực tiếp cho bên kia, có hoặc dính vào các thành viên của tủ đựng đồ, rằng những nỗ lực để truyền đạt nhờ hàng ngày Tôi sẽ nói. Bằng cách lẫn nhau truyền đạt từ "cảm ơn", nâng cao động lực của các thành viên, sẽ trở thành cơ hội cho các thành viên với nhau hai bên công nhận.
 18. 3-3. Tạo môi trường giúp nhận xét thoải mái hơn
  Giao tiếp không phải là để giao tiếp chỉ có điểm tốt mà còn để thảo luận về các vấn đề mở như cải thiện điểm và nghi ngờ.
  Để truyền đạt thông tin liên lạc sâu sắc như vậy, hãy cố gắng lắng nghe ý kiến của bên kia. Chấp nhận ý kiến của nhau sẽ tạo ra một môi trường dễ hiểu cho từng ý kiến.
  Ngoài ra, khi một ý kiến tiêu cực xuất hiện, thay vì đổ lỗi cho bên kia, đưa ra các ý tưởng và gợi ý như "Cũng có những ý tưởng hay, □ □" và đưa ra phản hồi mang tính xây dựng Chúng ta hãy xem xét.
  Bằng cách thực hiện một thái độ như vậy, các thành viên có thể chấp nhận cách suy nghĩ của nhau một cách thuận lợi.
  Tuy nhiên, một số người đôi khi cảm thấy khó để đưa ra ý kiến cho các thành viên khác. Trong trường hợp này, nó có hiệu quả để kết hợp một cuộc họp Brest gọi là "KJ Law *" sử dụng Post-It (lưu ý dính).
  Mỗi thành viên viết ý kiến của mình để đăng bài và đưa ra ý kiến của tất cả các thành viên. Ý kiến để viết ra không nhất thiết phải là rời rạc hay rõ ràng. Nếu bạn viết như thế này, bạn có thể tự do bày tỏ suy nghĩ của mình. Ngoài ra, nó là một quy tắc mà không thể từ chối hoặc lên án các ý kiến và ý tưởng đã xuất hiện, do đó, sẽ khó có thể bị lôi kéo bởi các nhà lãnh đạo và ý kiến của các thành viên khác.
 19. 4. Tóm tắt
  Nếu tinh thần đồng đội hoạt động tốt, bạn có thể tăng năng suất làm việc. Hơn nữa, chúng tôi có thể nâng cao sự hài lòng của các thành viên và cũng đạt được kết quả là nó rất hữu ích cho việc học tập cá nhân. Để tạo ra kết quả tốt hơn, điều quan trọng là các nhà lãnh đạo và các thành viên phải giao tiếp đầy đủ và tạo ra một môi trường khả thi.
 20. [Nguồn / nguồn tham khảo]: Cộng Đồng  Hãy thực hành ba mẹo truyền đạt được giới thiệu lần này và nhằm đạt được mục tiêu với tinh thần đồng đội hiệu quả hơn.
 
Sửa lần cuối: