Tin Tức Tầm quan trọng việc tuyển dụng nhân sự

Thảo luận trong 'Tin Tức Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi Admin, 2/6/19.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tuyển dụng là gì


  Tuyển dụng là quy trình sàng lọc và tuyển chọn những người có đủ năng lực đáp ứng một công việc trong một tổ chức, công ty, hoặc một chương trình tự nguyện hay nhóm cộng đồng. Tại các công ty cỡ nhỏ, các lãnh đạo trực tiếp hoặc phòng nhân sự thường tham gia trực tiếp vào quá trình tuyển dụng
  tuyen-dung-nhan-su (1).jpg

  Tầm quan trọng của việc tuyển dụng nhân sự


  Nền tảng của một doanh nghiệp luôn là một đội ngũ nhân sự vững mạnh có năng lực và chuyên môn. Vì thế, việc tuyển dụng chính là hành động tiên quyết để có thể xây dựng nên 1 nền tảng tốt cho doanh nghiệp.
  Tuyển dụng chính là sự đầu tư cho con người
  Tuyển dụng tốt sẽ mang đến cho doanh nghiệp một đội ngũ nhân lực thích hợp với công việc và vị trí cần tuyển dụng.

  Vai trò của quan hệ lao động công chúng cũng rất quan trọng trong công việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  Giúp nâng cao được hiệu quả của công việc và danh tiếng của công ty bởi tuyển dụng nhân sự là một trong những hoạt động làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm được chi phí đào tạo nhân lực nếu như được tuyển chọn được những ứng viên chất lượng cao.
  • Tránh tình trạng phải liên tục tuyển dụng nhân sự mới, xây dựng được văn hóa doanh nghiệp khi tuyển dụng được những người thật sự có niềm đam mê với nghề và có xu hướng gắn bó lâu dài với công ty. cũng trang tuyển dụng việc làm biên hòa đã chia sẽ rất nhiều
  • Theo các chuyên gia nhân sự ước tính, mỗi lần tuyển dụng thất bại sẽ làm cho công ty tổn thất khoản chi phí từ 3-6 lần tổng thu nhập hàng năm của nhân viên đó. Như vậy, tuyển dụng nhân sự thành công sẽ giữ lại một khoản chi phí đáng kể cho quý doanh nghiệp.
  tuyen-dung-nhan-su (2).jpg

  Vấn đề tuyển dụng nhân sự chính là công tác vô cùng quan trọng mà doanh nghiệp nên chú ý đầu tư. Một kế hoạch tuyển dụng nhân sự có chiến lược và đầu tư hợp lý sẽ đem đến cho công ty một nguồn nhân sự tốt, một nền tảng vững chắc để phát triển từ đó có thể hỗ trợ những chiến lược kinh doanh của công ty đi đến thành công.

  Giới thiệu đến các nhà tuyển dụng, phòng nhân sự bí quyết sàn lọc hồ sơ xin việc chuẩn nhất. Nó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong công tác tuyển dụng.

  Đến với Faro Việt Nam, một trong những công ty chuyên cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao thì mọi vấn đề nhân sự trong công ty của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và mang đến hiệu quả tích cực trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
   
  Last edited by a moderator: 23/7/19

Chia sẻ trang này