Mẫu giấy ủy quyền giải quyết công việc

Thảo luận trong 'Tin Tức Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi Admin, 30/3/19.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Trang tuyển dụng miễn phí vieclambienhoa.vn xin chia sẽ bạn mẫu giấy ủy quyền giải quyết công việc thường rất nhiều doanh nghiệp cá nhân hay dùng nhất

  1/ Giấy ủy quyền là gì?


  Giấy ủy quyền là một văn bản pháp lý được sử dụng trong các trường hợp người ủy quyền không thể có mặt tại cơ quan, đơn vị để ký các văn bản, giấy tờ (hợp đồng kinh tế, hợp đồng hợp tác, công văn, quyết định...) hoặc giải quyết các công việc khác thì sẽ ủy quyền cho một cá nhân trong cơ quan, đơn vị để ký thay các văn bản giấy tờ và giải quyết các công việc cần thiết phải có sự can thiệp của người quản lý.
  mau-giay-uy-quyen-ca-nhan-thong-dung-moi-nhat-2018-192604.jpg
  Tải mẫu giấy ủy quyền tham khảo tại link này :http://taimienphi.vn/download-giay-uy-quyen-giai-quyet-cong-viec-69122
  Để chứng minh người được ủy quyền có thể thay mặt ký các văn bản, giấy tờ và giải quyết các công việc là hợp pháp thì cần phải có một bản Giấy ủy quyền do người ủy quyền ký. Trong giấy ủy quyền ghi rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người được ủy quyền, những nội dung văn bản giấy tờ được ký, những công việc mà người được ủy quyền có thể thay mặt người ủy quyền giải quyết và xử lý.

  Giấy ủy quyền thường hay được sử dụng trong các cơ quan, đơn vị và Giám đốc sẽ là người ủy quyền cho một cá nhân trong cơ quan, đơn vị.

  2/ Mẫu giấy ủy quyền giải quyết công việc


  Tất cả mẫu giấy ủy quyền của chúng tôi được chia sẽ tại link trên hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp cá nhân được phần nào để có một mẫu đơn xin việc hoàn chỉnh

  Tham khảo thêm các bài viết sau tại Vieclambienhoa.vn nhé

  mẫu thông báo tuyển dụng nhân viên văn phòng
  vai trò của hoạch định nguồn nhân lực
   
  Quan tâm nhiều
  Chỉnh sửa cuối: 24/7/19

Chia sẻ trang này