post img

Những câu hỏi thường gặp nhất khi tuyển dụng

Có nhiều người đã chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn bị thiếu tự tin trước nhà tuyển dụng. Sau đây là những câu hỏi tuyển dụng thường gặp mà nhà tuyển dụng hay đặt ra cho các ứng viên.

Posted 2018-11-13

post img

Mẫu thông báo tuyển dụng chuẩn

Trong thời đại các doanh nghiệp, công ty đang rất phát triển như hiện nay, nhu cầu về nhân lực là một điều tất yếu. Làm thế nào để thu hút được các nhân tài về công ty mình bằng mẫu thông báo tuyển dụng?

Posted 2018-11-13

post img

Bí quyết trang phục phái nữ khi phỏng vấn xin...

Lời khuyên từ nhà tuyển dụng về trang phục phái nữ khi phỏng vấn xin việc

Posted 2018-11-13

post img

10 điều cần tránh một buổi phỏng vấn xin việc

Việc làm biên hòa hướng dẫn các bạn những điều cần tránh trong quá trình xin việc làm

Posted 2018-11-12

post img

Kỹ năng xin việc thành công

Bạn là sinh viên mới ra trường và đang tìm kiếm một công việc phù hợp?! Bạn đã trải qua nhiều lần phỏng vấn nhưng vẫn thất bại?! Mọi kết quả đều có nguyên nhân của nó.

Posted 2018-11-12

post img

Điều kiện cần để sinh viên mới ra trường xin...

Để chứng minh với các nhà tuyển dụng rằng bạn là một ứng viên xứng đáng, chiếc bằng đại học và một bộ hồ sơ chỉn chu sẽ chẳng bao giờ là đủ, nhất là khi môi trường việc làm cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Hãy bỏ túi thêm những bí kíp sau để hồ sơ của chúng ta thêm “nặng ký”các bạn nhé.

Posted 2018-11-12

post img

Sinh viên mới ra trường nên nghĩ thế nào về...

Ai cũng sẽ trải qua quá trình tìm kiếm công việc sau khi ra trường để có nguồn thu nhập cho cá nhân. Vậy, bạn là sinh viên mới ra trường thì bạn nên nghĩ thế nào về lương?

Posted 2018-11-12

post img

6 BƯỚC CƠ BẢN ĐỂ KIẾM CÔNG VIỆC HOÀN HẢO

Mục tiêu không phải kiếm được một công việc mà là kiếm tìm một sự nghiệp thật sự . Hàng triệu người trên khắp thế giới không cảm thấy hạnh phúc với công việc của họ . Tại sao vậy ? Sự lựa chọn của họ bị giới hạn . Họ sợ thay đổi . Họ đã chọn một công việc không thích hợp với khả năng của bản thân...

Posted 2018-11-11

post img

Bộ hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì?

Không ít ứng viên thường lúng túng không biết hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì. Sau đây là những giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ thông thường.

Posted 2018-10-31

post img

Mẹo viết CV ấn tượng ngay cả khi chưa có...

Cách viết CV ấn tượng nhất khi bạn chưa có kinh nghiệm

Posted 2018-10-27